Tin tức và sự kiện

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

    Ngày 27/4/2021 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant)   (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, […]

VEC Consultant tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty(24/12/2007 – 24/12/2020)

   Năm 2020 trước những khó khăn chung của ngành GTVT và biến động lớn của tình hình dịch bệnh covid 19, thị trường Tư vấn cạnh tranh khốc liệt đã ảnh […]

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THƯƠNG YÊU

   Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” chia sẻ hướng về đồng bào miền Trung thân yêu bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.  Vừa qua, toàn thể người lao động […]

VEC Consultant tổ chức hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018)

      “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” là đạo lý mà Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) luôn quan tâm, nhắc nhở thế hệ trẻ – những người lao động đang làm việc tại Công ty luôn ghi nhớ, biết ơn những anh hùng liệt sỹ, những thương bệnh binh. Họ đã hy sinh bao nhiêu xương máu để thế hệ  như VEC Consultant có ngày hôm nay. Trong những anh hùng đó, có những người là cha, là mẹ đã sinh thành ra những người con – người lao động đang làm việc tại Công ty.

     Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), năm nay, như một hoạt động truyền thống thường niên về “Đền ơn đáp nghĩa”  ngày 21/7/2018,  BCH Công đoàn Công ty đã về tỉnh Hưng Yên để thăm gia đình chính sách Bác Nguyễn Đức Hưng – Bố anh Nguyễn Hoàng Long – Kỹ sư phòng TVTK Cầu hầm.

 

     Trong câu chuyện của Bác Nguyễn Đức Hưng – ôn lại kỷ niệm về thời gian Bác tham gia quân ngũ tại chiến trường Lào đầy vất vả, gian truân, các thành viên trong BCH Công đoàn mới hiểu được hết những cống hiến, hy sinh to lớn của thế hệ đi trước.

     Trước đó, ngày 20/7/2018, BCH Công đoàn cũng đã tổ chức trao quà, gửi lời tri ân tới các gia đình chính sách có người lao động đang làm việc tại Công ty, do điều kiện địa lý không thể đến thăm hỏi trực tiếp.

     Trong cuộc sống phồn vinh nhưng cũng đầy thử thách, khó khăn hôm nay thế hệ trẻ – những người lao động đang làm việc tại VEC Consultant cần phải biết tôn trọng, sống có trước sau, luôn đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.  Đấy cũng là lời mà Ban Lãnh đạo Công ty luôn nhắc nhở người lao động trong Công ty thấm nhuần thực hiện.