Tin tức và sự kiện

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM – 15 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA (24/12/2007 – 24/12/2022)

    Ngày 24/12/2022, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VECC) đã tổ chức Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 tại Lasaver Resort Hòa Bình với […]

Phát triển sự nghiệp cùng VEC Consultant

Song song với chiến lược phát triển kinh doanh, VECC đặc biệt chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực toàn diện và bền vững. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo VECC luôn đề cao quan điểm “Con người là tài sản vô giá, nguồn nhân lực mạnh là giá trị cốt lõi”. Xây dựng, củng cố và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển Công ty. VEC Consultant trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào.

Môi trường làm việc:

Chúng tôi mang đến một môi trường làm việc ổn định, hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết, lấy con người làm trung tâm và tạo mọi điều kiện để nhân viên có nhiều cơ hội khẳng định mình, phát huy tối đa năng lực và nâng cao thu nhập, phát triển nghề nghiệp, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Chính sách tuyển dụng:

Chúng tôi xây dựng, hoàn thiện và  áp dụng các quy trình, quy chế trong việc tuyển chọn, đánh giá chất lượng nhân sự, mô tả chức danh, công việc cho từng vị trí một cách có hệ thống, công bằng, đúng năng lực và  tiêu chuẩn rõ ràng.

VECC  tìm kiếm, phát hiện, sẵn sàng chào đón những ứng viên tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề tư vấn với mong muốn làm việc trong môi trường “tốc độ, sáng tạo và hiệu quả” – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Cơ hội việc làm không chỉ dành cho các ứng viên chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm mà còn cho đội ngũ thực tập sinh, kỹ sư, nhân viên trẻ tuổi, cầu tiến, không ngại thử thách. “Ngôi nhà VECC” mở ra không chỉ một cơ hội có một công việc hấp dẫn mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Chính sách đào tạo và phát triển nghề nghiệp:

Đồng hành trên con đường sự nghiệp của CBNV, hàng năm, Công ty triển khai các chương trình đào tạo kịp thời, hiệu quả nhằm củng cố, bồi dưỡng kiến thức và phát triển năng lực, kỹ năng cần thiết, giúp CBNV gia tăng niềm tin đối với bản thân cũng như từ đó tự nguyện gắn bó lâu dài với công ty. Việc tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hay các khóa đào tạo bên ngoài tạo điều kiện để nhân viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ cá nhân và phát triển nghề nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nhân sự.

Sau quá trình đào tạo, nhân viên vận dụng kiến thức, kỹ năng vào việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình, với những đối tượng có thành quả vượt trội sẽ được ưu tiên trong danh sách phát triển nhân sự của VECC. Đối với các nhân viên xuất sắc và các cán bộ quản lý, VEC Consultant chú trọng, bổ sung thường xuyên khóa học về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý…

Công ty duy trì  đủ nguồn lực cho chính sách đào tạo và phát triển nhân viên, lộ trình phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi ưu tiên việc đề bạt, bổ nhiệm cán bộ từ nguồn nội bộ, phát triển đội ngũ kế thừa. Các chính sách khuyến khích, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Cơ hội thăng tiến phụ thuộc vào kết quả thực hiện công việc, năng lực cá nhân và khả năng đảm nhận vai trò, trách nhiệm cao hơn của mỗi nhân viên. Trong một thế giới luôn chuyển động, chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên sẽ đóng vai trò chủ động trên con đường sự nghiệp của họ để tiến nhanh, nhận trách nhiệm, tự chủ, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng nghề nghiệp chuyên môn lâu dài.

Chính sách đãi ngộ:

VECC  luôn ghi nhận mọi nỗ lực và đóng góp của nhân viên, từ đó có chế độ, chính sách đãi ngộ, lương thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, trình độ chuyên môn, năng lực và mức độ cống hiến của CBCNV. Hướng tới áp dụng hệ thống đánh giá công bằng, minh bạch; chế độ tiền lương, phụ cấp, khen thưởng khách quan, thống nhất, là động lực mạnh mẽ, khuyến khích nhân viên cống hiến, gắn bó lâu dài với Công ty.

Các chính sách, chế độ phúc lợi thể hiện sự quan tâm, tôn trọng, chăm lo của VECC đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo CBCNV có thể yên tâm tập trung phát triển sự nghiệp, phát huy sự sáng tạo. Hàng năm, Công đoàn phối hợp với chính quyền phát động, tổ chức nhiều chương trình hoạt động như: du xuân đầu năm, nghỉ mát dịp hè, tham quan, dã ngoại, khám sức khỏe, sinh hoạt kết hợp sinh nhật CBCNV hàng tháng…Việc phát triển, nâng cao đời sống tinh thần văn hóa đồng hành và gắn kết hài hòa cùng với việc phát triển nghề nghiệp cho CBCNV.

 Hãy bắt đầu phát triển sự nghiệp của bạn cùng với VEC Consultant ngay hôm nay!