Tin tức và sự kiện

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

    Ngày 27/4/2021 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant)   (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, […]

VEC Consultant tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty(24/12/2007 – 24/12/2020)

   Năm 2020 trước những khó khăn chung của ngành GTVT và biến động lớn của tình hình dịch bệnh covid 19, thị trường Tư vấn cạnh tranh khốc liệt đã ảnh […]

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THƯƠNG YÊU

   Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” chia sẻ hướng về đồng bào miền Trung thân yêu bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.  Vừa qua, toàn thể người lao động […]

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THƯƠNG YÊU

   Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” chia sẻ hướng về đồng bào miền Trung thân yêu bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.  Vừa qua, toàn thể người lao động Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã cùng nhau chung tay chia sẻ tấm lòng nhỏ  của mình để “Ủng hộ Miền Trung  – Quảng Bình yêu thương”.

   Được biết, trong đợt lũ vừa qua, Trường THPT Lệ Thủy Quảng Bình nằm trong vùng ngập lụt nghiêm trọng, cơ sở vật chất của trường bị nước lũ tràn vào ảnh hưởng đến lớn đến cơ sở vật chất. Các em học sinh đang học tại trường do nước lên trong đêm ở Xứ Lệ quá nhanh nên sách vở bị lũ cuốn trôi hoặc ướt… Thầy cô và các em học sinh Trường THPT Lệ Thủy đang có những ngày tháng gian nan, đầy khó khăn, thiếu thốn….

    Thấu hiểu được điều này, với tinh thần “Tương thân, tương ái, chia sẻ với thầy cô và các em học sinh ở trường THPT Lệ Thủy Quảng Bình”, Ban lãnh đạo, toàn thể người lao động Công ty đã tham gia ủng hộ nhiệt tình, đầy đủ với tinh thần “Hướng về Quảng Bình yêu thương”.

   Toàn bộ sô tiền quyên góp được, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã  mua vật phẩm có ý nghĩa trao gửi cho Trường  TPTH Lệ Thủy và chia sẻ động viên các em đang học tại trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vừa qua…

   Với tinh thần “lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam mong rằng Trường THPT Lệ Thủy Quảng Bình sẽ nhanh chóng khắc phục hậu quả lũ lụt, công tác dạy học của thầy cô tạiTrường sớm đi vào ổn định.

Cùng thời gian này, Công đoàn cũng đã trích số tiền nho nhỏ để hỗ trợ cho gia đình người lao động đang làm việc tại Công ty bị ảnh hưởng cơn bão lũ vừa qua.

   Các hình ảnh: Không khí tham gia ủng hộ của người lao động tại Công ty, trao gửi quà cho Trường THPT Lệ Thủy Quảng Bình và người lao động Công ty.