Tin tức và sự kiện

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM – 15 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA (24/12/2007 – 24/12/2022)

    Ngày 24/12/2022, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VECC) đã tổ chức Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 tại Lasaver Resort Hòa Bình với […]

VEC Consultant tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty(24/12/2007 – 24/12/2020)

   Năm 2020 trước những khó khăn chung của ngành GTVT và biến động lớn của tình hình dịch bệnh covid 19, thị trường Tư vấn cạnh tranh khốc liệt đã ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn việc, đời sống người lao động trong Công ty. Nhưng với tâm huyết xây dựng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) trở thành một Công ty Tư vấn lớn, trong năm 2020 Ban lãnh đạo và người lao động VEC Consultant đã không ngừng cố gắng, đẩy mạnh công tác xúc tiến thị trường, tìm kiếm nguồn việc, đảm bảo cuộc sống cho người lao động. Các dự án lớn nhỏ tiếp tục được trao tay cho những bàn tay sáng tạo thực hiện như: Dự án kết nối giao thông các tỉnh Phía Bắc, dự án cải tạo nâng cấp ĐT292 huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, dự án kết nối tỉnh lộ 152 với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, dự án Cầu Cửa Lục 1, Cửa Lục 3, Dự án Đầu tư xây dựng cầu vượt nút giao giữa đường dẫn cầu Hàn, đường Ngô Quyền và Quốc lộ 5, TP Hải Dương….. Mỗi dự án thành công, những cái bắt tay tạo ra cơ hội mới, đối tác mới và niềm tin ngày càng mở rộng trong năm 2020 VEC Consultant tiếp tục được thể hiện khẳng định ở sân trường quốc tế với các dự án ở các nước Bangladesh, Myanmar, Afganistan.

   Với mục tiêu không những xây dựng một Công ty tư vấn lớn thương hiệu mà còn xây dựng một “Gia đình gắn kết Yêu thương Sẻ chia”.  Ngày kỷ niệm 13 năm thành lập VEC Consultant 24/12/2020 đã mang đến cho các thành viên  “MỘT NGÀY SINH  CÔNG TY NHẬT ĐÁNG NHỚ”. Niềm hạnh phúc, sự tự hào khi mình là một thành viên trong gia đình VEC Consultant được thể hiện trên mỗi gương mặt.

   Thông qua cuộc teambulding này VEC Consultant hướng đến sự gắn kết, thúc đẩy và truyền cảm hứng, tinh thần trách nhiệm, trao quyền và tin tưởng dám quyết định. Mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển Công ty.

   Ở VEC Consulatnt  mỗi thành viên đều được  quan tâm, tư do phát triển và đươc ghi nhận công bằng. Trong dịp sinh nhật Công ty, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty đã họp xét và trao quyết định khen thưởng cho những “Cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2020”.

   13 năm, thích ứng với những biến động của ngành GTVT Sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể VEC Consultant ngày hôm nay chính là ngòi bút vẽ nên bức tranh của Công ty trong tương lai.

         Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Team building:

 

Lãnh đạo Công ty trao tặng Giấy cho “cá nhân có  thành tích xuất sắc trong SXKD năm 2020”

Ban lãnh đạo Công ty phát biểu và  Nâng ly khai tiệc …

 

Công ty, Công đoàn chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 12