Tin tức và sự kiện

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

    Ngày 15/4/2024 tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.     […]

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

VEC Consultant tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015

Ngày 30/01/2015, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VECC) đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động 2014, Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015. Đến dự lễ Tổng kết có ông Mai Tuấn Anh – Tổng Giám đốc, ông Phùng Minh Mỡ – Thành viên chuyên trách HĐTV, ông Trương Việt Đông – Kiểm soát viên chuyên trách, bà Nguyễn Kim Thoa, Phó TP Tài chính kế toán (VEC) – Trưởng Ban kiểm soát VECC, và ông Nguyễn Thế Cường, Phó Tổng Giám đốc VEC – Chủ tịch Hội đồng quản trị VECC cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Năm 2014 là một năm có nhiều khó khăn đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành Giao thông vận tải nói riêng. Tuy nhiên, Công ty cổ phần Tư vấn vẫn đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong năm 2014. Báo cáo hoạt động SXKD năm 2014 do Giám đốc Công ty Nguyễn Quang Lộc trình bày đã nêu bật rõ các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, thu nhập của người lao động đều được duy trì, đảm bảo. Đời sống vật chất và tinh thần của người lao động không ngừng được quan tâm và nâng cao. Năm 2015 được dự báo tiếp tục là một năm nhiều khó khăn và thử thách đối với ngành Giao thông vận tải, VEC Consultant đề ra kế hoạch tiếp tục phát triển bền vững, đảm bảo công ăn việc làm và nâng cao đời sống cho CBCNV.

Giám đốc Công ty đọc Báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014

Bài phát biểu của ông Trần Đức Giang – Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết, đánh giá hoạt động, công tác công đoàn năm 2014, kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể với trách nhiệm là tổ chức đại diện cho quyền lợi của người lao động.

Đại diện các CBCNV Công ty đã cởi mở chia sẻ về công việc, cuộc sống và tích cực đóng góp ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung chế độ, chính sách trong thời gian tới. Qua đây, Ban lãnh đạo Công ty kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng CBCNV Công ty, đồng thời giải đáp thắc mắc kịp thời, tiếp thu ý kiến đóng góp thiết thực để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động.

Đại diện người lao động phát biểu đóng góp ý kiến

Tại hội nghị, Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn đã cùng nhau ký kết thỏa ước lao động tập thể mới (bản sửa đổi, bổ sung lần thứ 3) và phát động phong trào thi đua năm 2015 với mục tiêu “Phát huy truyền thống dũng cảm, thông minh, sáng tạo – 70 năm đi trước mở đường của CBCNV ngành Giao thông vận tải, tiếp tục đổi mới, quyết liệt cải cách, vì sự hài lòng hơn của người dân và doanh nghiệp”.

Phát biểu trong lễ Tổng kết, Tổng Giám đốc VEC Mai Tuấn Anh đã ghi nhận những thành tích VEC Consultant đã đạt được trong năm 2014 và chỉ đạo VECC luôn luôn coi trọng việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực – đội ngũ CBCNV, kỹ sư chủ chốt, tiếp tục phát huy sức sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ SXKD năm 2015, xứng đáng là đơn vị đầu tàu của VEC trong việc nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.

Tổng giám đốc Mai Tuấn Anh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhân dịp năm mới 2015, Tổng Giám đốc VEC, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc VEC Consultant đã gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV Công ty.

Buổi tối cùng ngày, toàn thể các vị khách quý, Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty đã cùng nhau thưởng thức Buổi tiệc tất niên “sớm” tại nhà hàng Long Phụng, Hoàng Đạo Thúy. Tiệc Tất niên năm nay, VEC Consultant hân hoan đón tiếp nhiều vị khách quý đến từ Ban lãnh đạo VEC, VEC O&M, VECS,…. Đây là niềm vinh dự, nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với tập thể CBCNV VECC sau một năm không ngừng phấn đấu và phát triển. Với không gian ngập tràn sắc xuân, mọi người cùng nhau thưởng thức bữa ăn tối ngon miệng, lắng nghe những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, những ca khúc song ca lãng mạn, tốp ca vui nhộn, màn giao lưu ngẫu hứng và bất ngờ. Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng với 7 phần quà độc đáo, thú vị dành tặng cho 7 người chơi may mắn nhất.

Một tiết mục giao lưu văn nghệ

Không còn nữa những bộn bề của công việc, lo âu trong cuộc sống thường ngày, chúng tôi cùng nâng ly rượu mừng, nụ cười rạng rỡ trên môi, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, để cùng đón chào một năm mới Ất Mùi thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặt hái thành công!

Người may mắn nhất của bữa tiệc với phần thưởng giải nhất nặng trĩu vai