Tin tức và sự kiện

Bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý kinh doanh Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

Sáng ngày 29/01/2017, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý kinh doanh đối với ông […]

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM

Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở […]

Lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu VEC Consultant (24/12/2007 – 24/12/2017)

Ngày 24/12/2007, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam chính thức được thành lập với sự góp vốn của các cổ đông là những Công ty uy tín […]

VEC Consultant kỷ niệm 8 năm ngày thành lập

Ngày 24/12/2015, VEC Consultant đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty (24/12/2007 – 24/12/2015). Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thế Cường – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty ĐTPT Đường cao tốc Việt Nam (VEC) kiêm Chủ tịch HĐQT VEC Consultant; Ban Giám đốc và toàn thể Người lao động Công ty.

Bài phát biểu của Giám đốc Nguyễn Quang Lộc tổng kết 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu VEC Consultant đã tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển VEC Consultant: khai sinh trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn, thích ứng với những cải cách mạnh mẽ của ngành GTVT, VEC Consultant đã có tên trong bảng xếp hạng Top 15 Công ty tư vấn của Ngành. Đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV được chăm lo chu đáo.

Giám đốc Công ty đọc báo cáo kết quả SXKD năm 2015 và kế hoạch năm 2016

Trong không khí thân mật và đầm ấm của buổi lễ, Người lao động Công ty đã có những chia sẻ, đóng góp chân thành để VEC Consultant tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ và sáng tạo.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thế Cường và Ban lãnh đạo lắng nghe những ý kiến chia sẻ của Người lao động

Ông Nguyễn Thế Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của Ban lãnh đạo và toàn thể Người lao động VEC Consultant trong năm qua. Đồng thời, Chủ tịch đưa ra định hướng cho chặng đường tiếp theo của VEC Consultant đó là cần tập trung phát triển một số lĩnh vực mới làm lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Cũng trong ngày thành lập Công ty, một số hoạt động ngoại khóa đã được tổ chức tạo không khí cởi mở trong toàn thể Người lao động đón chào một năm mới 2016 với quyết tâm cao hoàn thành các kế hoạch sản xuất đề ra.

Đầy hứng khởi trên sân cỏ