Tin tức và sự kiện

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM

Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở […]

Lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu VEC Consultant (24/12/2007 – 24/12/2017)

Ngày 24/12/2007, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam chính thức được thành lập với sự góp vốn của các cổ đông là những Công ty uy tín […]

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ VEC Consutlant đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng […]

VEC Consultant gặp mặt đầu xuân Ất Mùi năm 2015

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp của người dân cả nước, sáng ngày 24/2/2015 (Mùng 6 Tết), VEC Consultant đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân nhân dịp Tết Ất Mùi năm 2015.

Tham dự buổi khai xuân có sự hiện diện của ông Mai Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), ông Nguyễn Thế Cường, Phó Tổng Giám đốc VEC – Chủ tịch Hội đồng quản trị VECC, ông Đỗ Chí Chung – Chánh Văn phòng VEC, cùng ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV VEC Consultant.

Sau dịp nghỉ Tết Ất Mùi năm 2015 dài ngày bên người thân, gia đình, bạn bè… CBCNV VECC được tiếp thêm nguồn năng lượng, sức khỏe, sảng khoái tinh thần – là động lực thúc đẩy thực hiện mục tiêu cá nhân nói riêng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh Công ty năm 2015 nói chung.

Tổng Giám đốc VEC, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc VECC đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV Công ty. Trong khoảnh khắc vui tươi, mọi người cùng nhau nâng ly rượu xuân đón chào một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự thành công. Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng, kỳ vọng với tinh thần nhiệt trong ngày đầu năm, các đơn vị, CBCNV hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát huy sự sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra, gặt hát nhiều thắng lợi hơn nữa và khẳng định vị thế của Công ty trong ngành tư vấn thiết kế của nước nhà.

Tại buổi gặp mặt, những nụ cười rạng rỡ, gương mặt hân hoan khi ai ai đều được nhận những phong bao lì xì đỏ thắm – một phong tục đẹp và rất ý nghĩa trong những ngày đầu năm. Đặc biệt hơn khi trong buổi khai xuân năm nay, Tổng Giám đốc Mai Tuấn Anh lì xì cho toàn thể ban lãnh đạo, CBCNV VECC – hứa hẹn 2015 sẽ là một năm may mắn, thành công cho tập thể VEC Consultant!

Cùng xếp hàng để nhận lì xì của Chủ tịch Hội đồng quản trị VECC

 

Niềm vui nhân đôi khi nhận thêm lì xì của Giám đốc Công ty

Ngô Huyền Trang – Phòng Tổng Hợp