Tin tức và sự kiện

MÙA HÈ 2019 – CHUYẾN ĐI CỦA TINH THẦN ĐOÀN KẾT – VƯƠN XA

Ngày 27, 28/6/2019 toàn thể người lao động Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã có kỳ nghỉ ngơi thú vị, nhiều trải nghiệm tại FLC Thanh […]

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019

Địa điểm tổ chức tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) -Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường […]

11 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VEC CONSULTANT

     Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai […]

VEC Consultant được vinh danh tại Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ II năm 2015

Sáng 27-12, tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), VEC Consultant vinh dự là 1 trong 49 doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc nhất được tôn vinh trong tổng số hơn 1.000 Doanh nghiệp tham gia Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ 2 – năm 2015.

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì, giao cho Báo Lao Động tổ chức. Trải qua 3 vòng chấm điểm khắt khe, lấy ý kiến của liên đoàn lao động, công đoàn ngành và Sở Lao động – Thương binh – Xã hội các tỉnh, thành phố… VEC Consultant – đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam là 1 trong 3 đơn vị thuộc Bộ Giao thông vận tải được lựa chọn để vinh danh năm nay.

Ông Nguyễn Quang Lộc – Giám đốc Công ty nhận Kỷ niệm chương

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong Bảng xếp hạng

Tham gia lễ tôn vinh “Bảng xếp hạng” có ông Nguyễn Quang Lộc Giám đốc Công ty, Bà Phạm Thị Hồng Hương – TVHĐTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng một số người lao động VEC Consultant .

Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung có nhiều khó khăn, nguồn vốn đầu tư cho xây dựng cơ bản thu hẹp và đi vào chiều sâu, thị trường Tư vấn giao thông do đó ngày càng trở nên cạnh tranh.  Tuy nhiên, Ban lãnh đạo VEC Consultant luôn nỗ lực đảm bảo ổn định đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đào tạo và tạo môi trường học tập, chia sẻ cởi mở để người lao động nâng cao trình độ.

Trong thời gian tới, VEC Consultant sẽ tiếp tục nghiên cứu các chính sách ưu đãi, học tập các mô hình sáng tạo và phù hợp được các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng tâm huyết chia sẻ, để người lao động vừa là niềm tự hào, vừa là lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp.