Tin tức và sự kiện

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM

Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở […]

Lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu VEC Consultant (24/12/2007 – 24/12/2017)

Ngày 24/12/2007, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam chính thức được thành lập với sự góp vốn của các cổ đông là những Công ty uy tín […]

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ VEC Consutlant đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng […]

Triển lãm và Hội thảo quốc tế ngành Giao thông vận tải năm 2015

Từ ngày 8-10/7/2015, Bộ Giao thông vận tải đã bảo trợ tổ chức Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành Giao thông vận tải năm 2015 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.  Đây là một trong sự kiện quốc tế quan trọng, kỷ niệm 70 năm xây dựng và phát triển ngành giao thông vận tải Việt Nam. Triển lãm và Hội thảo mở ra những cơ hội thuận lợi thúc đẩy giao lưu thương mại, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và hợp tác đầu tư phát triển, ứng dụng KHCN tiên tiến trong lĩnh vực GTVT giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp GTVT Việt Nam trong và ngoài nước.

 Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay có 49 gian hàng của 33 đơn vị trong nước và 16 đơn vị nước ngoài với tổng diện tích đăng ký trưng bày trên 800 m2. Chủ đề gian trưng bày của Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tại triển lãm gây ấn tượng đặc biệt, thu hút hàng trăm lượt khách tham quan: “Sự phát triển của Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam gắn với sự phát triển ngành GTVT, việc đầu tư phát triển quản lý, khai thác duy tu bảo dưỡng các dự án đường cao tốc tại Việt Nam…”.

Các buổi Hội thảo chuyên đề được diễn ra song song với hoạt động triển lãm: Hội thảo về Đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông; Ứng dụng khoa học công nghệ trong xây dựng, bảo trì, vận hành và khai thác hệ thống hạ tầng GTVT với sự tham gia của nhiều đơn vị nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới.

VEC vinh dự và tự hào là một trong 06 nhà tài trợ kim cương, đóng góp vào thành công của Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành Giao thông vận tải năm 2015.  Bên cạnh thông tin về các dự án VEC đã và đang đầu tư, các dịch vụ khảo sát, tư vấn thiết kế, tư vấn quy hạch và quản lý dự án, kiểm định chất lượng công trình, nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ mới do đơn vị thành viên VEC Consultant cung cấp cũng nhận được sự quan tâm của khách tham quan trong nước và quốc tế khi đến triển lãm.

Thành công của triển lãm mở ra kỳ vọng phát triển mạnh mẽ về quan hệ thương mại, hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong lĩnh vực giao thông vận tải trong tương lai.

Một số hình ảnh tại triển lãm và hội thảo quốc tế ngành Giao thông vận tải năm 2015