Tin tức và sự kiện

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019

Địa điểm tổ chức tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) -Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường […]

11 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VEC CONSULTANT

     Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai […]

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2018 Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

Sáng ngày 23/10/2018, Chi bộ VEC Consultant đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Vũ Ngọc Thái – Phó TP TVTK Đường – Phó Chủ tịch Công […]

NGHỈ MÁT 2018 – CHUYẾN ĐI KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Từ ngày 22-24/6/2018/,  gia đình VEC Consultant đã có chuyến nghỉ ngơi đầy thoải mái và thú vị bên bãi biến Hải Tiến – Thanh Hóa.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể người lao động vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để những gia đình nhỏ trong đại gia đình VEC Consultant giao lưu, gắn kết với nhau.

Với các trò chơi vui nhộn – hài hước, chương trình “Gala Dinner VEC Consutltant”  đã mang đến không khí gần gũi, giao lưu giữa các thành viên trong đại gia đình VEC Consultant.

Các thành viên tham gia trò chơi “AI THÔNG MINH HƠN HỌC SINH MẪU GIÁO”

Những người đàn ông khỏe mạnh nhất VECC thắng cuộc trong trò chơi “SỨC MẠNH A DAM”

Những chàng trai VECC đã trở thành  “ Những hoa hậu đẹp nhất của VEC Consultant và được vua hùng tuyển chọn”dưới bàn tay trang điểm khéo léo của các chị/em trong trò chơi “VUA HÙNG KÉN RỂ”

 Chuyến nghỉ mát 2018 của  gia đình VEC Consultant tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các thành viên VEC Consultant lại trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi thành viên VEC Consultant vẫn luôn đoàn kết, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.