Tin tức và sự kiện

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM – 15 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA (24/12/2007 – 24/12/2022)

    Ngày 24/12/2022, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VECC) đã tổ chức Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 tại Lasaver Resort Hòa Bình với […]

Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập VEC Consultant

Sáng ngày 24/12/2014, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty (24/12/2007 – 24/12/2014).
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Cường – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty ĐTPT Đường cao tốc Việt Nam (VEC), kiêm Chủ tịch HĐQT VEC Consultant; đồng chí Trần Ngọc Hải – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ VEC cùng Ban Giám đốc và toàn thể các CBCNV Công ty.

Tiết mục văn nghệ khai mạc lễ kỷ niệm do tam ca 3H trình bày

Qua bài phát biểu tổng kết 7 năm xây dựng và phát triển của Giám đốc Công ty, chúng ta nhận thấy VECC đã dần khẳng định mình trên con đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải. Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, VECC tự hào khi được Bộ Giao thông vận tải công bố xếp hạng thứ 15 trong lĩnh vực thiết kế đường bộ và thứ 18 trong lĩnh vực tư vấn giám sát. Đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV luôn được chăm lo chu đáo.

Giám đốc Công ty đọc báo cáo kết quả SXKKD năm 2014 và kế hoạch năm 2015

Trong không khí trang trọng, nồng ấm của buổi lễ, các CBCNV Công ty đã rất chân thành, mạnh dạn, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển công ty.

Đồng chí Nguyễn Thế Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV VECC trong năm qua. Đồng thời, Chủ tịch đưa ra định hướng đúng đắn cho chặng đường tiếp theo của VEC Consultant: đó là cần nâng cao hơn nữa tính cạnh tranh của Công ty, gắn liền công tác đào tạo với công việc thực tiễn, Ban lãnh đạo Công ty cần tiếp tục chia sẻ, động viên CBCNV một cách kịp thời.

Chủ tich HĐQT Công ty Nguyễn Thế Cường phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Quang Lộc – Giám đốc Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.
Để ghi nhận những cố gắng và thành quả lao động của CBCNV, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng phần thưởng và bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu thi đua năm 2014.

Chủ tịch HĐQT Công ty trao phần thưởng cho các Tập thể lao động xuất sắc