Tin tức và sự kiện

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

    Ngày 15/4/2024 tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.     […]

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022 & KỲ NGHỈ MÁT GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

   Ngày 16/7/2022 Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VecConsulant) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022 Tại Tuần Châu – Hạ Long – Quảng Ninh. 

    Hội nghị có sự tham dự của toàn thể Người lao động Công ty và đã thông qua các nội dung: Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo về bảo vệ lợi ích hợp pháp của người lao động và tình hình thực hiện thỏa ước lao động 6 tháng đầu năm 2022.

   Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến của Người lao động về các vấn đề liên quan đến Cơ chế tiền lương, trang thiết bị, môi trường làm việc… Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã giải đáp thỏa đáng để Người lao động yên tâm làm việc.

   Với mục đích để Người lao động được nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc dài; để toàn thể các thành viên trong gia đình VEC Consulant giao lưu gắn kết và sẻ chia, nên cùng thời gian này tại Tuần Châu – Hạ Long, Công ty đã phối hợp Công đoàn tổ chức Kỳ nghỉ mát  giữa năm cho Người lao động với  Chương trình gắn kết và những trò chơi vui nhộn.

   Kỳ nghỉ mát ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG đã mang đến cho mỗi thành viên của VEC Consulant những kỷ niệm không bao giờ quên. Qua đó tạo thêm niềm vui, sự phấn khởi để toàn thể mọi người tiếp tục cùng nhau CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG xây dựng VEC Consulant trở thành một trong những đơn vị Tư vấn thiết kế giao thông vận tải chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

Các hình ảnh về Hội Nghị Người lao động + Nghỉ mát 2022: 

Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Nguyễn Quang Lộc thông qua kết quả SXKD 6 tháng đầu năm

Chủ tịch Công đoàn Trần Đức Giang báo cáo hoạt động công đoàn

Người lao động tham luận ý kiến

Phó Giám đốc Nguyễn Văn Việt trao quà cho người có con số may mắn thứ nhất

Món quà cho người dành được con số may mắn thứ hai

Quà đặc biệt

Giám đốc Công ty tặng quà chúc mừng sinh nhật các thành viên

Ban Lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

Tập thể luôn đồng lòng – Kết nối sức mạnh – cùng nhau phát triển