Tin tức và sự kiện

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

    Ngày 15/4/2024 tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.     […]

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

Hội nghị người lao động năm 2019 và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty CPTV đường cao tốc Việt Nam (24/12/2007 – 24/12/2019)

    Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chiều ngày 24/12/2019, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm  2019 với sự có mặt của toàn thể người lao động trong Công ty.

    Hội nghị đã lắng nghe ông Nguyễn Quang Lộc – Chủ tịch HĐQT- Giám đốc Công ty thông qua tình hình SXKD năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tập trung xúc tiến thị trường, tìm kiếm nguồn việc đảm bảo thu nhập cho người lao động. Năm 2020, tiếp tục là một năm tương đối khó khăn vì vậy, Giám đốc Công ty mong muốn toàn thể người lao động trong Công ty nâng cao tinh thần “Đồng tâm, đoàn kết”.  Tăng cường hơn nữa công tác đào tạo tại các đơn vị nhất là các đơn vị khối sản xuất để nâng cao năng lực chuyên môn cho người lao động, đáp ứng được yêu cầu của công việc, nâng cao năng suất lao động.

Giám đốc Nguyễn Quang Lộc – chủ trì Hội nghị người lao động năm 2019

    Ngày 24/12/2019, cũng là ngày Công ty CPTV đường cao tốc Việt Nam tròn 12 tuổi, đoàn thanh niên Công ty đã chủ trì tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa các đội tuyển đến từ các đơn vị phòng ban trong Công ty. Các cầu thủ đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình…. trên sân cỏ cũng như vì tập thể Công ty.

     Trong buổi tối của đêm giáng sinh an lành, các thành viên gia đình VEC Consultant có dịp cùng ngồi bên nhau trong khoảnh khắc nhìn lại chặng đường phấn đấu Công ty trong suốt 12 năm qua, một lần nữa ghi nhận những đóng góp, tình đoàn kết bền chặt, phấn đấu không ngừng của đội ngũ người lao động Công ty.

    Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn và thách thức, đến nay Công ty CPTV đường cao tốc Việt Nam đã trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn các công trình Giao thông.

    Cũng nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm 02 kỹ sư trẻ có đầy đủ phẩm chất, năng lực, trách nhiệm… giữ chức vụ Phó Trưởng phòng TVTK Cầu hầm. Việc bổ nhiệm nhân sự lần này đã kiện toàn được bộ máy quản lý Công ty đồng thời ghi nhận được sự đóng góp, quá trình phấn đấu phát triển bản thân của một số kỹ sư trẻ…

Giám đốc Công ty, Trưởng phòng TVTK Cầu hầm chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm

    Trong buổi tiệc sum họp ấp áp, Công ty và Công đoàn cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 12.