Tin tức và sự kiện

MÙA HÈ 2019 – CHUYẾN ĐI CỦA TINH THẦN ĐOÀN KẾT – VƯƠN XA

Ngày 27, 28/6/2019 toàn thể người lao động Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã có kỳ nghỉ ngơi thú vị, nhiều trải nghiệm tại FLC Thanh […]

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019

Địa điểm tổ chức tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) -Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường […]

11 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VEC CONSULTANT

     Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai […]

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM

Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chiều ngày 11/01/2018, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể người lao động với tổng số tham dự 45 đại biểu.

Trong báo cáo tổng kết SXKD của Giám đốc Công ty và báo cáo hoạt động Công đoàn được trình bày tại Hội nghị đã nhìn lại được những khó khăn và thay đổi của Công ty trong năm 2017 về không gian làm việc cũng như cơ cấu tổ chức nhưng Công ty vẫn đảm bảo đầy đủ các chế độ, quyền lợi cho người lao động theo quy chế, thỏa ước lao động Công ty. Khẳng định sự thay đổi đó là phù hợp với mục tiêu Công trong định hướng xây dựng bộ máy tinh gọn, hiệu quả và tình hình hiện tại.

Hội nghị cũng đã giải đáp những thắc mắc, ý kiến của người lao động liên quan đến các vấn đề về tăng mức tạm ứng lương hàng tháng đối với người lao động khối sản xuất, cơ chế cước phí điện thoại đối với người lao động thuộc phòng Quản lý kinh doanh cũng như ý kiến bổ sung về các khoản trích nộp, thu chi kinh phí Công đoàn vào báo cáo Công đoàn được trình bày tại hội nghị.

Cũng trong dịp này,  Ban Lãnh đạo Công ty đã tuyên dương và khen thưởng danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác năm 2017.

Ban Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể  lao động tiến tiến”

 

 

Và chúc mừng đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

Cùng các cá nhân đạt danh hiệu “Lao động xuất sắc – Chiến sỹ thi đua cơ sở”

Trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, Hội nghị người lao động đã đồng thuận, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 đó là đẩy mạnh tìm kiếm nguồn việc, mở rộng thị trường, phấn đấu đưa ra 10 sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, hoàn thành kế hoạch SXKD đặt ra đồng thời xây dựng bộ máy tinh gọn và hiệu quả.