Tin tức và sự kiện

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

    Ngày 15/4/2024 tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.     […]

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

    Ngày 26/4/2022 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam) đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Đại hội hân hạnh đón tiếp các đại biểu là các cổ đông của công ty.

     Tại Đại hội,  Chủ tịch HĐQT  đã trình ĐHĐCĐ thảo luận và thông qua các tờ trình, bao gồm: Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, Báo cáo tài chính năm 2021 đã được kiểm toán, Phương án phân phối lợi nhuận năm 2021, Kế hoạch sản xuất kinh doanh và phân phối lợi nhuận năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban Kiểm soát (BKS) năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022.

    Năm 2021, Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong triển khai các dự án do làn sóng dịch bệnh, thời gian giãn cách xã hội kéo dài và áp dụng các quy định phòng, chống dịch Covid -19 nhưng Ban lãnh đạo cùng tập thể VEC Consultant đã quyết tâm, nỗ lực để hạn chế/giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến tiến độ của các dự án, tập trung vào các dự án lớn: Dự án xây dựng cầu Mombasa Gate – Kenya (Nippon Koei); Hợp đồng Tư vấn khảo sát, thiết kế BVTC-DT công trình thuộc Dự án: Cải tạo, nâng cấp ĐT292 (đoạn từ cầu Bố Hạ đến thị trấn Phồn Xương), huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; Hợp đồng Tư vấn đo đạc kiểm tra địa hình và  thiết kế bản vẽ thi công cho gói thầu XL-04 thuộc Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết; Hợp đồng Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công gói thầu số 03/VT2-XL thuộc Dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy 2 – giai đoạn 2…Hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh đạt 138%, lợi nhuận trước thuế đạt 103%.

    Đại hội cũng dành thời gian để các cổ đông và lãnh đạo VEC Consultant  thảo luận, trao đổi, làm rõ các nội dung liên quan. Phần lớn các ý kiến xoay quanh chiến lược phát triển của VEC Consultant trong thời gian tới,  tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022.  Cũng tại Đại hội cổ đông, Ban lãnh đạo VEC Consultant đã tiếp thu các ý kiến của các cổ đông quyết tâm cố gắng trong việc xây dựng  Công ty đảm bảo sự phát triển VEC Consultant cũng như lợi ích thiết thực cho các cổ đông.

    Đại hội đồng cổ đông thường niên  VEC Consultant 2022 đã kết thúc trong không khí tin tưởng và thể hiện niềm tin sâu sắc của các cổ đông vào những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn tới, tiếp tục đưa  VEC Consultant xứng đáng là Công ty Tư vấn Thiết kế lớn trong ngành GTVT.