Tin tức và sự kiện

Hội nghị người lao động năm 2019 và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty CPTV đường cao tốc Việt Nam (24/12/2007 – 24/12/2019)

    Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân […]

MÙA HÈ 2019 – CHUYẾN ĐI CỦA TINH THẦN ĐOÀN KẾT – VƯƠN XA

Ngày 27, 28/6/2019 toàn thể người lao động Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam đã có kỳ nghỉ ngơi thú vị, nhiều trải nghiệm tại FLC Thanh […]

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019

Địa điểm tổ chức tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) -Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường […]

11 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VEC CONSULTANT

     Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng và VEC Consultant đã có một cái khởi nguồn như vậy. Chặng đường phát triển của VEC Consulant đã trải qua những giai đoạn phát triển – thăng trầm.   Tuy hôm nay, VEC Consulant tuy còn nhiều thử thách nhưng vẫn luôn là niềm tự hào của tập thể người lao động Công ty bởi ở đây đã mang đến: Một môi trường làm việc chuyên nghiệp – Quan tâm – Cởi mở – Công bằng- Đoàn kết.

     Trong dịp sinh nhật 11 năm Công ty, người anh cả – người chèo lái con thuyền VEC Consultant – ông Nguyễn Quang Lộc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể người lao động trong Công ty đã luôn đoàn kết, vững tâm và cống hết hết mình cho VEC Consultant trong suốt 11 năm qua. Dẫu biết rằng con đường hiện tại và phía trước còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng Lãnh đạo Công ty  tin tưởng  rằng với sức mạnh đoàn kết tập thể, tinh thần nhiệt huyết, đam mê được thiết kế những công trình cao tốc trải dài khắp đất nước và quốc tế luôn chảy trong mỗi huyết quản thành viên Công ty sẽ đưa VEC Consultant ngày càng phát triển vững mạnh.

Ban Lãnh đạo Công ty

Cùng tập thể VEC Consultant

   Năm 2018, tuy là một năm tương đối khó khăn của VEC Consultant nhưng người lao động Công ty vẫn luôn chủ động sáng tạo, đưa ra các giải pháp mới để cải tiến và nâng cao hiệu quả SXKD. Các đơn vị, cá nhân trong Công ty cũng đã luôn cố gắng không ngừng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

     Ghi nhận những nỗ lực đó, trong dịp sinh nhật Công ty tròn 11 tuổi, Lãnh đạo Công ty đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều sáng kiến, thành tích tốt trong năm 2018.

Ban Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho người lao động có các sáng kiến trong năm 2018

Đồng thời khen thưởng cho các đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”

Và cá nhân đạt danh hiệu “Lao động xuất sắc – Chiến sỹ thi đua cơ sở”