Tin tức và sự kiện

Thái Lan – Chuyến nghỉ mát thú vị, đáng nhớ của Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình Muốn đi xa thì đi cùng nhau”       Đó là một trong những phương châm mà Ban lãnh đạo và tập thể […]

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

    Ngày 25/4/2023 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam  (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Phường Trung […]

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐƯỜNG CAO TỐC VIỆT NAM – 15 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA (24/12/2007 – 24/12/2022)

    Ngày 24/12/2022, Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VECC) đã tổ chức Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 tại Lasaver Resort Hòa Bình với […]

Văn hóa doanh nghiệp

VEC Consultant – Chúng tôi xây dựng bản sắc văn hóa riêng, mang giá trị “One Team, One Spirit”!

Không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn công trình giao thông mà chúng tôi duy trì tốt các hoạt động trong nội bộ Công ty và vươn xa hơn là tiêu chí hành động hướng tới Khách hàng.

Mỗi thành viên của VECC luôn chủ động, không ngừng học hỏi, phấn đấu, nỗ lực để hoàn thiện bản thân, luôn xem 3 giá trị năng lực cốt lõi của Công ty :” Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả” làm kim chỉ nam dẫn đường kết nối thành công hiện tại và trong tương lai.

Văn hóa của sự chuyên nghiệp, văn hóa làm việc với tốc độ cao, hiệu quả, chấp hành kỷ luật, không ngừng sáng tạo đã đi sâu vào tiềm thức của toàn thể cán bộ nhân viên tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa VECC phát triển bền vững. Chặng đường 7 năm vừa qua, tập thể VEC Consultant cùng nhau xây ước mơ, những công trình tiếp nối công trình, để ngày càng khẳng định vị trí, thương hiệu nằm trong TOP 10 CÔNG TY TƯ VẤN NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI

Nhiệt huyết, quyết liệt không chỉ trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của VECC trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Các buổi sinh hoạt, sinh nhật hàng tháng, các chương trình team building dã ngoại, kỳ nghỉ mát hàng năm và rất nhiều các hoạt động văn nghệ, thể thao, khuyến khích CBCNV tham gia, tạo ra một sân chơi, không gian chung giao lưu ấm áp, đoàn kết, nét đẹp riêng đi vào đời sống tinh thần CBCNV VECC. Chúng tôi coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, tự hào là nơi mình dành trọn nhiệt huyết của tuổi trẻ, kinh nghiệm của tuổi trưởng thành với tình cảm gắn bó sâu sắc.

VEC Consultant đang từng ngày xây dựng môi trường làm việc văn minh, thân thiện, gần gũi giữa cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm buồn vui, tương trợ lẫn nhau – một sức mạnh tập thể giúp VEC Consultant quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên mọi mặt trận.

Các cán bộ, kỹ sư, nhân viên là niềm tự hào và chìa khóa thành công, giá trị cốt lõi của VEC Consultant. Mỗi cá nhân đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể. Mọi nỗ lực, thành quả, sức sáng tạo của nhân viên đều được ban lãnh đạo động viên, khích lệ và khen thưởng kịp thời. Một đội ngũ kỹ sư, cán bộ chủ chốt phát huy sự sáng tạo, tài năng của bản thân, được trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn – đó là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc, cống hiến hết sức mình, chia sẻ thành công cho ngày hôm nay và mai sau.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, chúng tôi hành động hướng tới mục tiêu duy trì, phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng trong việc phục vụ, thoả mãn yêu cầu khách hàng. Các hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn hướng đến các mục tiêu cao cả là phục vụ lợi ích xã hội, lợi ích cộng đồng.

One Team, One Spirit! VEC Consultant chúng tôi mãi mãi giữ vững và phát huy nét đẹp văn hóa đó, chung một tình yêu, một sức mạnh, một tinh thần để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và viết tiếp những thành công của một đơn vị tư vấn thiết kế trong ngành.