Tin tức và sự kiện

Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

    Ngày 27/4/2021 tại tại văn phòng Công ty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam (VEC Consultant)   (Tầng 5, Tòa CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Phố Tố Hữu, […]

VEC Consultant tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty(24/12/2007 – 24/12/2020)

   Năm 2020 trước những khó khăn chung của ngành GTVT và biến động lớn của tình hình dịch bệnh covid 19, thị trường Tư vấn cạnh tranh khốc liệt đã ảnh […]

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THƯƠNG YÊU

   Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” chia sẻ hướng về đồng bào miền Trung thân yêu bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.  Vừa qua, toàn thể người lao động […]

Hè sôi động cùng VEC Consultant

Từ ngày 29/6-2/7/2014, CBCNV VEC Consultant và gia đình đã có kỳ nghỉ hè vui tươi tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An. Kỳ nghỉ do Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức đã mang đến khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho CBCNV Công ty sau một thời gian làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các gia đình có dịp gặp gỡ, giao lưu thân mật.

VECC 2014 Dem He Soi Dong

Nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao đã được tổ chức như thi đấu tennis, bóng đá bãi biển, kéo co, các trò chơi thiếu nhi… vừa rèn luyện thể chất, vừa góp phần làm cho không khí kỳ nghỉ sôi nổi hơn bao giờ hết.

 

VECC 2014 He Soi Dong Van Nghe

Nhân dịp này, Công ty và Công đoàn Công ty đã tổ chức trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và các cháu đạt giải các cuộc thi quận, thành phố… Thành tích học tập của các cháu là niềm tự hào, là nguồn động viên để CBCNV yên tâm công tác.

VECC 2014 He Soi Dong Trao Thuong Cho Cac Chau

Đặc biệt, chuyến đi còn mang tới những giây phút xúc động và bài học lịch sử quý giá khi cả đoàn được vào làm Lễ dâng hương tại quê Bác. 

 

VECC 2014 He Soi Dong Ve Tham Que Bac

Buổi lễ dâng hương, báo công được tổ chức trọng thể, trang nghiêm theo các nghi thức quốc gia để lại ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ đối với mỗi thành viên trong đoàn.

 

VECC 2014 He Soi Dong Dang Huong Len Ban Tho Bac

Kỳ nghỉ kết thúc an toàn, tốt đẹp, tạo nguồn năng lượng mới cho CBCNV Công ty và gia đình. Sau kỳ nghỉ, cán bộ, kỹ sư, công nhân lại khẩn trương trở về với công việc, quay lại với các công trường để tiếp tục nhiệm vụ công tác.